Hội nghị tổng kết công tác đảng và đoàn thể năm 2019
21:55 17/01/2020
Đảng bộ Sở Y tế vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng và đoàn thể năm 2019. Tham dự có ông Huỳnh Văn Phước, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; bà Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế cùng gần 250 đại biểu là đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc tham dự.
Ông Huỳnh Văn Phước, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Năm 2019, Đảng ủy Sở Y tế đã quán triệt kịp thời các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Tỉnh ủy và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng. Đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra. Đảng bộ Sở Y tế còn làm tốt công tác lãnh đạo 2 tổ chức đoàn thể gồm Công đoàn Ngành Y tế và Đoàn Thanh niên Sở Y tế. Trong năm qua, các tổ chức đoàn thể đều tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến 100% đoàn viên, công đoàn viên; Triển khai phát động tuyên truyền chào mừng các ngày lễ lớn, thực hiện các phong trào xung kích xây dựng bảo vệ an ninh tổ quốc; Tham gia các hội thi, hội thao do cấp trên tổ chức; Tham gia ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ tương thân tương ái, Mái ấm ngành Y và các hoạt động xã hội tình nguyện vì cộng đồng... Kết quả, Đoàn thanh niên xếp hạng 4, đạt danh hiệu Đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu; Công đoàn Ngành Y tế đạt hạng Nhì Cụm thi đua các Công đoàn ngành thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.

Bà Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2019 cho Công đoàn Ngành Y tế.

Nhân buổi hội nghị, Đảng ủy Sở Y tế đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 34 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho 2 tập thể và 8 cá nhân xuất sắc; Công đoàn Ngành Y tế cũng trao Giấy khen cho 7 tập thể đạt thành tích xuất sắc Nhất, Nhì, Ba trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Kim Sang