Chi bộ Trung tâm Pháp Y kết nạp đảng viên mới
21:23 20/10/2018
Ngày 05/10/2018, Chi bộ Trung tâm Pháp Y trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Ngô Nguyễn Bảo Anh.
Đ/c Nguyễn Văn Ni, Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Ngô Nguyễn Bảo Anh

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Ni, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Pháp Y đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Ngô Nguyễn Bảo Anh sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Ni đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của đồng chí Ngô Nguyễn Bảo Anh và cũng nhắc nhở đồng chí Ngô Nguyễn Bảo Anh sau khi được đứng vào hành ngũ của Đảng thì cần phải tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời dặn dò toàn thể đảng viên chi bộ nói chung và đồng chí Ngô Nguyễn Bảo Anh nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới.

Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Ngô Nguyễn Bảo Anh xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để bản thân tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đàng viên Chi bộ Trung tâm Pháp Y chụp ảnh lưu niệm

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trung tâm Pháp Y, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 08 đồng chí, trong đó có 07 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.  

Việt Sĩ