Chi bộ Khối hành chính II và chi bộ khối điều trị II thuộc Đảng Ủy TTYT huyện Long Mỹ tổ chức lễ kết nạp đảng cho 06 đồng chí
14:44 16/10/2019
Ngày 09/9/2019 vừa qua, Chi bộ Khối hành chính II và chi bộ khối điều trị II thuộc Đảng Ủy Trung tâm Y tế huyện Long Mỹ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 đồng chí trong 02 chi bộ.
Đ/c Trần Phong Nhã, Bí thư Đảng Ủy, giám đốc Trung tâm y tế trao quyết định kết nạp

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng Ủy Trung tâm Y tế Đ/c Trần Phong Nhã, bí thư Đảng Ủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Phong Nhã đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của các đồng chí và cũng nhắc nhở các đồng chí sau khi được đứng vào hành ngũ của Đảng thì cần phải tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời dặn dò toàn thể đảng viên chi bộ nói chung và các đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới.

Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng các đồng chí đảng viên mói xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để bản thân tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”. Đại diện 06 đảng viên mới cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Trần Văn Lào