4 tập thể và 26 cá nhân nhận giấy khen của Đảng bộ Sở Y tế
15:08 16/01/2018
Ngày 11/01/2018, Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và đưa ra Nghị quyết nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018. Tham dự có ông Huỳnh Văn Phước, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; BSCKII. Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế và trên 200 đảng viên đến từ 13 Chi bộ trực thuộc.
Ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Trong năm 2017, Đảng ủy Sở Y tế chỉ đạo thực hiện các mặt công tác đạt kết quả như sau: Tổng số lượt khám chữa bệnh 2.240.773 lượt đạt 114.33%, tăng 4,89% so với cùng kỳ; công tác phòng chống dịch bệnh bệnh sốt xuất huyết ghi nhận 348 cas, tăng 100 cas so với cùng kỳ năm 2016, bệnh tay chân miệng ghi nhận 526 cas tăng 97 cas so với cùng kỳ năm 2016. Tuy nhiên so với các tỉnh thành phía Nam thì tỉnh Hậu Giang có tỷ lệ mắc bệnh thấp nhất. Các mặt công tác khác như: truyền thông GDSK, phòng chống lao, tâm thần da liễu, kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm, y khoa, pháp y, sức khỏe sinh sản đều đạt và vượt chỉ tiêu; công tác lãnh đạo 2 đoàn thể đều đạt vững mạnh xuất sắc tiêu biểu, kết nạp thêm 20 đảng viên mới, đạt 181,81% so với chỉ tiêu giao, nâng tổng số đảng viên lên 231 đồng chí.

Trong năm 2018, Đảng ủy và cấp ủy chi bộ trực thuộc tăng cường phối hợp chặt chẽ với chính quyền trong lãnh đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ, tham mưu kịp thời cho Đảng ủy Sở Y tế trong lãnh đạo điều hành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân; triển khai học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cho 100% đảng viên; tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ; 100% tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh, không có cơ sở đảng đạt yếu kém; bồi dưỡng đối tượng đảng viên mới đạt và vượt chỉ tiêu…

Dịp này Đảng ủy Sở Y tế tặng giấy khen cho 2 tập thể đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc tiêu biểu; 2 tập thể và 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 13 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Việt Sĩ - T4G