HỘI THI TÌM HIÊU VỀ TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINHNĂM 2019

Lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và hưởng ứng Tháng cao điểm tháng công nhân năm 2019, vào lúc 13h00 ngày 16/05/2019 tại hội trường Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang tổ chức hội thi Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 do Đảng ủy Trung tâm Y tế thị xã Long Hậu Giang tổ chức.

Chi bộ Trung tâm Pháp Y kết nạp đảng viên mới

Ngày 05/10/2018, Chi bộ Trung tâm Pháp Y trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Ngô Nguyễn Bảo Anh.

Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai tuyên truyền và thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng

Trong 02 ngày 30-31/7/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai tuyên truyền và thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương bảy, khóa XII của Đảng. Dự và triển khai các nội dung tuyên truyền tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, đồng chí Nguyễn Thanh Thế, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế và 325 đồng chí là đảng viên và quần chúng tham dự.

Hội thảo nhiều ý nghĩa

Trung tâm Truyền thông GDSK, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm vừa phối hợp tổ chức thành công Hội thảo Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”, nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chi bộ Trung tâm Pháp Y tổ chức Lễ trao Quyết định Đảng viên chính thức

Lúc 14 giờ ngày 09/3/2018 Chi bộ Trung tâm Pháp Y tổ chức Lễ trao Quyết định đảng viên chính thức cho 02 đảng viên dự bị là đ/c Lê Thị Cẩm Nhung, Viên chức Phòng Tổ chức, Hành chính quản trị - Kế hoạch, Tài chính và đ/c Lê Thị Phương - Khoa Giám định, Giải phẫu bệnh, Xét nghiệm tổng hợp, Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Cơ quan Sở Y tế

Chiều ngày 02/5/2018, trong không khí chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước Chi bộ Cơ quan Sở Y tế thuộc Đảng bộ Sở Y tế đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho Đoàn viên Công đoàn ưu tú đang công tác tại Công đoàn Ngành Y tế. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

4 tập thể và 26 cá nhân nhận giấy khen của Đảng bộ Sở Y tế

Ngày 11/01/2018, Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và đưa ra Nghị quyết nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018. Tham dự có ông Huỳnh Văn Phước, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; BSCKII. Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế và trên 200 đảng viên đến từ 13 Chi bộ trực thuộc.

Chi bộ BVCK Tâm thần và Da liễu tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 21/12/2017 Chi bộ BVCK Tâm thần và Da liễu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lâm Thị Kim Hoàng – Trưởng phòng KHTC – CĐT- QLCLBV. Tham dự buổi Lễ có Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Trung tâm Y tế thị xã Ngã Bảy tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2017

Ngày 02 tháng 11 năm 2017, Đảng bộ Trung tâm Y tế tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2017, về dự có 09 Bí thư của các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Ngã Bảy.

Chi bộ Cơ quan Sở Y tế tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

8 giờ sáng ngày 20/10/2017 Chi bộ Cơ quan Sở Y tế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Huỳnh Thị Lam Điền - Chuyên viên Văn phòng Sở Y tế, Phó Bí thư Chi đoàn Văn phòng Sở Y tế - Chi cục Dân số - KHHGĐ. Tham dự buổi Lễ có Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.