Chi bộ Trung tâm Y tế Dự phòng kết nạp đảng viên mới

Tại buổi họp chi bộ ngày 22/7/2020, Chi bộ Trung tâm Y tế dự phòng trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai đồng chí Nguyễn Minh Nhựt và Nguyễn Thị Phương Lam.

Trung Tâm Phòng, chống HIV/AIDS kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 12/5/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Y Tế, Chi bộ Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng Đỗ Thành Ân Và Hồ Sỷ Thoảng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025, được tổ chức tại Hội trường Tỉnh ủy vào ngày 05-5-2020.

Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Long Mỹ nhiệm kỳ 2020-2025

Vào lúc 07 giờ 30 phút Ngày 24/3/2020, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Long Mỹ, Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế đã long trọng tiến hành tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị tổng kết công tác đảng và đoàn thể năm 2019

Đảng bộ Sở Y tế vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng và đoàn thể năm 2019. Tham dự có ông Huỳnh Văn Phước, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; bà Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế cùng gần 250 đại biểu là đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc tham dự.

Chi bộ Khối hành chính II và chi bộ khối điều trị II thuộc Đảng Ủy TTYT huyện Long Mỹ tổ chức lễ kết nạp đảng cho 06 đồng chí

Ngày 09/9/2019 vừa qua, Chi bộ Khối hành chính II và chi bộ khối điều trị II thuộc Đảng Ủy Trung tâm Y tế huyện Long Mỹ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 đồng chí trong 02 chi bộ.

HỘI THI TÌM HIÊU VỀ TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINHNĂM 2019

Lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và hưởng ứng Tháng cao điểm tháng công nhân năm 2019, vào lúc 13h00 ngày 16/05/2019 tại hội trường Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang tổ chức hội thi Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 do Đảng ủy Trung tâm Y tế thị xã Long Hậu Giang tổ chức.

Chi bộ Trung tâm Pháp Y kết nạp đảng viên mới

Ngày 05/10/2018, Chi bộ Trung tâm Pháp Y trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Ngô Nguyễn Bảo Anh.

Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai tuyên truyền và thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng

Trong 02 ngày 30-31/7/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai tuyên truyền và thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương bảy, khóa XII của Đảng. Dự và triển khai các nội dung tuyên truyền tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, đồng chí Nguyễn Thanh Thế, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế và 325 đồng chí là đảng viên và quần chúng tham dự.

Hội thảo nhiều ý nghĩa

Trung tâm Truyền thông GDSK, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm vừa phối hợp tổ chức thành công Hội thảo Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”, nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.