Số văn bản Ngày ký Cơ quan ban hành Trích yếu Tải về
7247/SYT-NVY 12/11/2018 Sở Y tế TP. HCM V/v Tiếp nhận bệnh nhi phẫu thuật tim tại BV Nhi Đồng 1

Thị xã Long Mỹ được công nhận loại trừ bệnh phong

Nhằm duy trì bền vững kết quả loại trừ bệnh phong tiến tới các mục tiêu quy định về loại trừ bệnh phong giai đoạn 2019-2023. Ngày 26/9/2019 Hội đồng kiểm tra công nhận loại trừ bệnh phong tỉnh Hậu Giang tổ chức kiểm tra công nhận loại trừ bệnh phong trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Qua đó tăng cường công tác truyền thông phòng chống tàn tật, phục hồi chức năng cho tất cả người bệnh, tạo điều kiện phục hồi sức khỏe, khả năng lao động giúp người bệnh tái hòa nhập cộng đồng.