Lịch công tác của Ban Giám đốc Sở Y tế từ ngày 18/9/2017 đến ngày 24/9/2017 (điều chỉnh lần 2)
10:05 28/09/2017

Ngày/ tháng

Giám đốc
Nguyễn Thanh Tùng

Phan Thanh Tùng

Trương Văn Khanh

Nguyễn Thanh Giang

Thứ hai 18/9

- 7 giờ 30’: Dự diễn tập thử lần 1 khu vực phòng thủ huyện Châu Thành A. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành A (cả ngày).

- 7 giờ 30’: tiếp đoàn thực địa đánh giá hoạt động y tế cơ sở. Điểm tại phòng họp Sở Y tế.

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: Họp chi trả bồi thường thiệt hại cho 02 hộ dân bị ảnh hưởng dự án Trung tâm Y tế huyện Vị Thủy. Điểm tại phòng họp Sở Y tế.

Thứ ba 19/9

- 7 giờ 30’: Dự diễn tập thử lần 1 khu vực phòng thủ huyện Châu Thành A. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành A.

- 9 giờ: dự họp báo thông qua chuỗi hoạt động Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2017. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 8 giờ 30’: dự Hội nghị tập huấn về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong xây dựng, thực hiện và giám sát chính sách, chương trình can thiệp về y tế khu vực miền Nam (Cn Sang cùng dự). Điểm tại Khách sạn Sen Việt, TP Hồ Chí Minh.

- 13 giờ 30’: làm việc với Phó chủ tịch Thường trực Đồng Văn Thanh về báo cáo tình hình thực hiện công tác đấu thầu thuốc năm 2017 tại các cơ sở khám, chữa bệnh (Phòng NVD chuẩn bị nội dung, mời Giám đốc các đơn vị trực thuộc có giường bệnh cùng dự). Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

Thứ tư

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 9 giờ 30’: dự khai mạc triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 12. Điểm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh.

- 13 giờ: cùng đoàn UBND tỉnh đi công tác tại Bạc Liêu.

- 13 giờ 30’: dự Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Pháp Y. Điểm tại Trung tâm Pháp Y.

- 13 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: dự Hội thảo chuyên ngành, giải đáp vấn đề về quản lý chất lượng sản phẩm xuất nhập khẩu trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 12. Điểm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh.

Thứ năm 21/9

- 7 giờ 30’: làm việc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành vể công tác y tế 9 tháng/2017. Điểm tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành (cả ngày).

-7 giờ 30’: Dự diễn tập thử lần 1 khu vực phòng thủ huyện Châu Thành. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành (cả ngày).

- 7 giờ 30’: dự họp BCH Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị. Điểm tại Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị.

- 9 giờ 30’: dự Hội thảo chuyên chuyên gia về những tiến bộ trong điều trị bệnh lý Tim mạch và Đái tháo đường, tổ chức khám tầm soát miễn phí về tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Điểm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh.

- 13 giờ 30’: dự Hội nghị   tổng kết thực hiện Luật Dân quân tự vệ năm 2009 trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Thứ sáu 22/9

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

7 giờ 30’: Dự diễn tập thử lần 1 khu vực phòng thủ huyện Châu Thành. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành.

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 7 giờ: Dự Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 Hội Nạn nhân CĐCC/ Dioxin tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Thành ủy Vị Thanh.

- 14 giờ: tham dự Giải quần vợt Shinpoong lần thứ XI. Điểm tại tỉnh An Giang..

- 14 giờ: Tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của BCĐ Tây Nam Bộ. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30’: Tập huấn quản lý chất lượng bệnh viện cho Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện. Điểm tại Trung tâm Y tế TP Vị Thanh.

- 13 giờ 30’: dự Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục DS-KHHGĐ. Điểm tại Chi cục DS-KHHGĐ.

Thứ bảy 23/9

- 7 giờ: tham dự Giải quần vợt Shinpoong lần thứ XI. Điểm tại tỉnh An Giang cả ngày).

- 7 giờ 30’: Tập huấn quản lý chất lượng bệnh viện cho Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện. Điểm tại Trung tâm Y tế TP Vị Thanh (cả ngày).

Chủ nhật 24/9

- 7 giờ: tham dự Giải quần vợt Shinpoong lần thứ XI. Điểm tại tỉnh An Giang (cả ngày).