Lịch công tác của Ban Giám đốc Sở Y tế từ ngày 16/10/2017 đến ngày 20/10/2017 (điều chỉnh lần 4)
14:55 17/10/2017

Ngày/ tháng

Giám đốc

Nguyễn Thanh Tùng

Phan Thanh Tùng

Trương Văn Khanh

Nguyễn Thanh Giang

Thứ hai 16/10

- 8 giờ: dự Hội nghị giải quyết vướng mắc trong khám, chữa bệnh BHYT (Giám đốc BVĐK tỉnh, Bệnh viện Lao, TTYT Phụng Hiệp cùng dự). Điểm tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

- 9 giờ 30’: dự họp bàn về thủ tục, cách thức tiếp nhận dự án do Tổ chức Bánh mì Cho Thế giới (BftW-PDS) hỗ trợ tại Trung tâm Y tế TP Vị Thanh. Điểm tại Phòng họp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế (mời BTV công đoàn ngành cùng dự). Điểm tại phòng họp Sở Y tế.

- 14 giờ: dự họp Đoàn giám sát việc vận động toàn dân tham gia BHYT năm 2017 (Phòng NVY cùng dự). Điểm tại phòng họp UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang.

Thứ ba 17/10

- 8 giờ: Họp Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở Y tế. Điểm tại phòng họp Sở Y tế.

- 13 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: dự Hội nghị tổng kết 03 năm thi hành Luật tiếp công dân trên địa bàn tỉnh (Bs Hạnh - Chánh Thanh tra cùng dự). Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

Thứ tư

18/10

- 8 giờ: họp xét thi đua chiến dịch Truyền thông Dân số (Phòng TCCB cùng dự). Điểm tại Phòng họp Sở Y tế.

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ: cùng đoàn UBND tỉnh kiểm tra một số công trình dự án trên địa bàn tỉnh. Điểm tập trung tại trụ sở UBND tỉnh.

Thứ năm 19/10

- 8 giờ: dự Họp mặt Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

- 16 giờ: dự Lễ công nhận xã Thạnh Xuân  “xã đạt chuẩn nông thôn mới”. Điểm tại UBND xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A.

- 13 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 15 giờ: làm việc với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản. Điểm tại phòng họp Sở Y tế.

Thứ sáu 20/10

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30’: dự Họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30’: dự Họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Điểm tại Chi cục Dân số - KHHGĐ.

- 13 giờ 30’: dự Họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

Thứ bảy 21/10

- 8 giờ: dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông Quý III năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ Quý IV năm 2017. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.