Lịch công tác của Ban Giám đốc Sở Y tế từ ngày 08/01 đến ngày 12/01/2018 (điều chỉnh lần 3)
15:45 05/01/2018

Ngày/ tháng

Giám đốc

Nguyễn Thanh Tùng

Phan Thanh Tùng

Trương Văn Khanh

Nguyễn Thanh Giang

Thứ hai

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30’: dự hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2017 và    triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2018. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 13 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: dự Đại hội công đoàn viên chức. Điểm tại phòng họp số 2 Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Thứ ba 09/01

- 7 giờ 30’: dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp

- 7 giờ 30’: dự Hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền miệng và báo cáo viên năm 2017. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 8 giờ: tiếp đoàn phúc tra chéo và thẩm định kết quả tự chấm điểm đo lường, đánh giá sự hài lòng của người bệnh của Sở Y tế TP Cần Thơ. Điểm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh viện Lao & Bệnh phổi (cả ngày).

- 8 giờ: dự tiếp xúc cử tri xã Đại Thành. Điểm tại Hội trường UBND xã Đại Thành, thị xã Ngã Bảy.

- 13 giờ 30’: dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp

- 13 giờ 30’: họp Ban Phách, Ban chấm thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức ngành Y tế (mời thành viên Ban Phách, Ban chấm thi cùng dự). Điểm tại phòng họp Sở Y tế.

- 14 giờ: dự tiếp xúc cử tri xã Tân Thành. Điểm tại Hội trường UBND xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy.

Thứ tư

- 7 giờ 30’: dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp

- 7 giờ 30’: dự Đại hội điểm Công đoàn huyện Phụng Hiệp. Điểm tại LĐLĐ huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30’: phúc tra chéo và thẩm định kết quả tự chấm điểm đo lường, đánh giá sự hài lòng của người bệnh (mời thành viên đoàn cùng đi). Điểm tại tỉnh Trà Vinh (cả ngày).

- 8 giờ: dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác dân vận năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp

- 14 giờ: họp BTC Đại hội Công đoàn Ngành Y tế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Điểm tại phòng họp Sở Y tế.

- 13 giờ 30’: dự Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Điểm tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Thứ năm 11/01

- 8 giờ: làm việc với Văn phòng Sở Y tế (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp Sở Y tế.

-8 giờ: dự họp bàn việc tham mưu, đề xuất thực hiện Đặc san: “Hậu Giang – Điểm sáng phát triển kinh tế ĐBSCL”. Điểm tại phòng họp Sở Thông tin và Truyền thông.

- 13 giờ 30’: Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 (mời toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Y tế cùng dự). Điểm tại Hội trường BVĐK tỉnh.

- 14 giờ: họp xét thi đua Khối Văn hóa – Xã hội (phòng TCCB chuẩn bị nội dung và cùng dự). Điểm tại phòng họp số 2 Sở Giáo dục và Đào tạo.

Thứ sáu 12/01

- 8 giờ: dự Lễ công nhận “xã đạt chuẩn nông thôn mới” xã Hỏa Tiến. Điểm tại Ủy ban nhân dân xã Hỏa Tiến. TP Vị Thanh.

- 9 giờ 30’: tiếp đoàn kiểm tra ứng dụng công nghệ thông tin năm 2017 (Văn phòng chuẩn bị nội dung, các phòng chuyên môn cùng dự). Điểm tại phòng họp Sở Y tế.

- 7 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: dự họp Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh về công tác chuẩn bị các hoạt động Tết 2018. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: dự Hội nghị tổng kết công tác tư pháp năm 2017. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 13 giờ: làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’: dự hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của hệ thống Kho Bạc Nhà nước Hậu Giang. Điểm tại Hội trường tầng 5, Kho bạc Nhà nước Hậu Giang.