Cách chữa thoát vị đĩa đệm điều trị tại nhà hiệu quả theo chuyên gia

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà không cần dùng thuốc là một trong những phương pháp điều trị bệnh được rất nhiều người bệnh áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những phương pháp điều trị này. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả mà không cần sử dụng thuốc mà bạn có thể tham khảo.


Thoái hóa đốt sống cổ uống thuốc gì, đâu là thuốc chữa trị hiệu quả nhất?

Thoái hóa đốt sống cổ uống thuốc gì là vấn đề mà bất cứ người bệnh nào cũng quan tâm mặc dù họ có rất nhiều sự lựa chọn về các phương pháp điều trị. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các độc giả những loại thuốc chữa trị hiệu quả nhất cho những bệnh nhân thoái hóa ở các đốt sống cổ.


10 Bài thuốc trị gai cột sống bằng cây thuốc Nam hiệu quả cao

Sử dụng thuốc trị gai cột sống dạng giảm đau thông thường là một trong các lựa chọn được nhiều bệnh nhân áp dụng. Ngoài ra, thực hiện các bài thuốc Nam dân gian theo kinh nghiệm ông cha ta để lại cũng là một hướng đi an toàn, người bệnh có thể tham khảo.


Thuốc chữa thoái hóa cột sống nhiều người đánh giá tốt và hiệu quả

Bài viết tổng hợp một số loại thuốc chữa thoái hóa cột sống thường được sử dụng và đánh giá khá tốt. Nổi bật trong số đó là loại thuốc An Cốt Nam sẽ được chúng tôi đề cập kĩ hơn ở nội dung cuối, mời độc giả cùng theo dõi.


Đau thần kinh tọa: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và cách điều trị

Đau thần kinh tọa biểu hiện với những cơn đau kéo dài từ vùng thắt lưng qua mông, tới cẳng chân, thậm chí là bàn chân ảnh hưởng tới khả năng vận động của người bệnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về nguyên nhân, triệu chứng, cách chẩn đoán và điều trị căn bệnh này.


Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm đặc trị bệnh hiệu quả tốt nhất hiện nay

Sử dụng thuốc chữa thoát vị đĩa đệm sao cho khoa học và có hiệu quả là điều mà bệnh nhân nào cũng biết. Tuy nhiên, vấn đề còn quan trọng hơn là làm sao để lựa chọn được những loại thuốc đặc trị tốt để giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh quái ác này. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về những nội dung này.


Thoái hóa cột sống là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa bệnh

Thoái hóa cột sống là một trong những triệu chứng bệnh lý liên quan đến xương khớp rất phổ biến. Bệnh gây ra những cơn đau nhức vùng lưng, cổ, vai gáy... ảnh hưởng đến khả năng vận động. Đặc biệt, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thoái hóa cột sống là gì, nguyên nhân triệu chứng của bệnh như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.


Đau lưng là triệu chứng của bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Đau lưng là triệu chứng bệnh lý về xương khớp phổ biến ai cũng có nguy cơ mắc phải. Bệnh gây ra những cơn đau khó chịu ở vùng lưng khiến người bệnh khó khăn trong quá trình vận động. Bên cạnh đó, đau lưng cũng là dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang mắc một vài bệnh lý về xương khớp nguy hiểm khác. Vậy tình trạng đau lưng là triệu chứng bệnh gì, nguyên nhân, triệu chứng bệnh như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.


Gai cột sống là gì, nguy hiểm không? Triệu chứng, nguyên nhân, cách trị

Gai cột sống hay gai xương cột sống bản chất là những “mỏm gai” hình thành do sự lắng đọng và tích tụ canxi cộng hưởng thêm những nguyên nhân khách quan khác. Nắm bắt được những triệu chứng của bệnh để có cách điều trị phù hợp sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm không đáng có.


Khuyến cáo Học sinh tiểu học nên định kỳ tẩy giun định kỳ 1 lần/ năm

Khuyến cáo Học sinh tiểu học nên định kỳ tẩy giun định kỳ 1 lần/ năm